SÂN CHƠI ĐA NĂNG BẰNG VẬT LIỆU SILICON PU

Silicon PU là vật liệu mới cho bề mặt sân thể thao cao cấp.Vật liệu SILICON PU dạng lỏng, khi trải lên bề mặt sân thể thao sẻ tạo thành một lớp mỏng,độ dày từ 3.5mm đến 8mm, cos tính đàn hồi cao như cao su non và được bao phủ bởi hai lớp sơn bề mặt cát  trộn SILIC chống trơn trượt.

 Silicon PU thích hợp cho các sân thể thao có cường độ tập luyện cao. Bề mặt Silicon PU không kén giầy dép sắc nhọn – nó khắc phục được việc cày, mài mòn bề mặt và dễ sửa chữa khi có hư hỏng do thời gian và tần suất hoạt động. Đặc biệt thích hợp cho sân bóng rổ trường học và các sàn nhà thi đấu thể thao đa năng.

Cấu tạo bề mặt sân bóng rổ ngoài trời phủ Silicon – Polyurethane.

Lớp chống thấm bề mặt: PU Primer (1 lớp) chống thấm nước, đảm bảo bề mặt sân không bị bong chóc hay nứt gãy do ảnh hưởng của thời tiết.

Lớp phủ tạo sự đàn hồi: Elastic layer – Silicon Cushion Coating 1 (2,0-4,0mm) tạo độ phẳng, độ kết dính tốt cho lớp nền với các lớp tiếp theo của sân và tạo độ đàn hồi đảm bảo cho thi đấu.

Lớp ổn định hiệu suất bề mặt: Stable layer – Silicon Cushion Coating 2 (1,5 – 2,0 mm) làm cho bề mặt sân trở nên phẳng tuyệt đối, gia tăng độ đàn hồi và kết cấu cho mặt sân.

Lớp sơn chống trượt và tia UV: Silicon Top Coating (2 lớp) lớp này tạo màu sắc cho mặt sân, tách phạm vi thi đấu và phần viền xung quanh sân.

SÂN THỂ THAO ĐA NĂNG USA Flexcourt

Thảm nhựa USA Flexcourt nhanh khô, nhanh thoát nước, bề mặt phù hợp với mọi thời tiết và tỏa nhiệt ít hơn 50% so với các sân thể thao truyền thống. USA Flexcourt tự hào hệ thống TRAXION làm giảm hao mòn trên cơ thể của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh xây dựng sân đa năng gồm cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền và tennis với USA Flexcourt! chúng tôi giúp bạn tìm được nhiều môn thể thao trên sàn Flexcourt.

CÓ THỂ tôi chơi nhiều môn trên sân đa năng?
Đúng! Bạn có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau trên sàn US Flexcourt.
Cầu lông, Bóng rổ, Quần vợt, Roller Hockey, Pickleball Shuffleboard và Thể hình. Tất cả các môn thể thao được liệt kê ở trên có sẵn trong bố trí độc lập là tốt. Hãy nhớ, chúng tôi thực hiện tất cả các môn thể thao vì vậy nếu bạn không nhìn thấy loại sân thể thao mà bạn muốn,  hãy gọi cho chúng tôi.

Tôi có thể xây SÂN ĐA NĂNG gồm bóng rổ, cầu lông, bóng rổ sau vườn nhà tôi?
Hoàn toàn được! thảm thể thao nhựa USA Flexcourt là lý tưởng để lắp đặt sau vườn. Những tấm nhựa chuyên thể thao lắp ráp USA Flexcourt loại bỏ hoàn toàn vũng nước, nên rất phù hợp sân vườn, và làm sân vườn bạn sạch sẽ! Với nhiều màu sắc và bố trí, sàn thể thao đa năng của chúng tôi có thể thiết kế riêng làm cho phù hợp với những gì gia đình bạn đang tìm kiếm trong không gian bạn có sẵn.
Sân đa năng với miếng thể thao nhựa FLEXCOURT tốt cho thương mại?
Chúng tôi tự hào cung cấp các bề mặt sân thể thao đa năng đến một loạt các trung tâm cộng đồng giải trí, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cơ sở đào tạo và các tổ chức khác. Kể từ khi chúng tôi cung cấp 18 màu sắc khác nhau, chúng tôi có thể in biểu tượng trên mặt sân.
Tấm nhựa thể thao đa năng USA Flexcourt là lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức thương mại tìm kiếm một mặt sân thể thao cho hoạt động ngoài trời.