Cỏ nhân tạo của công ty chúng tôi có độ bền cao: cỏ được là từ nhựa tổng hợp nên có độ bền cao, giúp cho sân cỏ của bạn luôn được ổn định và có thể đá trận quanh năm bất kể thời tiết khắc nghiệt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Không mất công trồng cỏ thật, không mất công chăm sóc tưới tắm, cắt tỉa, bón phân như cỏ tự nhiên, việc sử dụng cỏ nhân tạo là phương án giúp các chủ sân tiết kiệm thời gian thi công cũng như công sức chăm sóc sau này. Nhưng cũng không phải vì vậy mà các chủ sân coi nhẹ việc bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo của mình. Các chủ sân nên có một lịch bảo dưỡng sân định kỳ để đảm bảo sân bóng của mình luôn trong tình trạng chất lượng tốt nhất.

Tính thẩm mỹ cao: Thảm cỏ nhân tạo được mô phỏng theo cỏ tự nhiên nên trông rất đẹp mắt. Hơn nữa cỏ nhân tạo có ưu điểm là đều màu, bền màu, thảm cỏ luôn xanh tươi nên đem lại tính thẩm mỹ rất cao.

An toàn cho sức khỏe: Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp PP và PE, không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân hay sunfur nên rất an toàn cho sức khỏe.

CÁC ỨNG DỤNG CỎ NHÂN TẠO.

♦♦ CÁC MẪU CỎ NHÂN TẠO ♦♦

DREAMLIFE MT ‘ MANG NIỀM VUI ĐẾN MỌI NƠI