TƯ VẤN XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ

KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ: CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC

Cuộc sống luôn vận động và không ngừng phát triển kéo theo đó là nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Một trong những nguồn nhân lực được chú trọng phát triển hàng đầu đó chính là trẻ em. Vì trẻ em là mầm non, là tương lai của đất nước nên mọi cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy được chú trọng nhiều hơn. Đây cũng là một thị trường tiềm năng mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng muốn bước vào. Vậy kinh doanh cái gì? Ở đâu? Cho ai?, Có những đối thủ cạnh tranh nào?

Khu vui chơi trong nhà là một khu vui chơi bao gồm nhiều hoạt động trò chơi liên hoàn được nối tiếp nhau theo một thể thống nhất.

Mặt khác, Trò chơi của trẻ em có nhiều dạng. Mỗi dạng có những tác dụng riêng thúc đẩy sự phát triển nhân cách, tư duy, thể lực và kĩ năng sống của trẻ. Vì thế, trẻ em được tham gia vào nhiều loại hình vui chơi càng có khả năng phát triển đa dạng hơn.

Hiện tại, ngành vui chơi giải trí được xem là ngành kinh doanh rất tiềm năng. Một trong những lý do đó là trẻ em hiện nay được bố mẹ nâng niu chăm sóc rất chu đáo. Vì vậy, bố mẹ, với một điều kiện kinh tế bình thường, sẽ không bao giờ ngần ngại tiếc 1 vé 30.000 VNĐ – 40.000 VNĐ để cho con mình được vui đùa thỏa thích và an toàn.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại DREAMLIFE MT tại sao không?

– Uy tín, chuyên nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết đầy sáng tạo.

– Miễn phí bản vẽ thiết kế, thiết kế theo ý thích

– Sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp cho quý khách tham khảo.

– Luôn có nhiều trò trơi mới bắt mắt đẹp độc lạ ít có đơn vị nào có thể so sánh được.

– Giá thành phải chăng.

– Hoàn giao dự án nhanh chóng đúng tiến độ.

Thị trường giải trí khu vui chơi cho trẻ em đang dần trở nên hấp dẫn,Nhu cầu tìm kiếm một không gian chơi giải trí lành mạnh, an toàn cho bé của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… ngày càng khan hiếm các khu vui chơi dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, không thể quên một số lượng lớn trẻ em ở thôn quê, nông thôn, các bé cũng cần được vui chơi giải trí trong môi trường hiện đại, an toàn, lành mạnh.

Để xây được khu vui chơi cho trẻ em với chi phí đầu tư ban đầu thấp việc thiết kế, lắp đặt thiết bị dễ bảo trì dễ quản lý an toàn và duy trì kinh doanh tốt là điều chủ đầu tư luôn mong muốn .Tuy nhiên để làm được điều đó còn phụ thuộc vào đơn vị Tư vấn thiết kế thi công Khu vui chơi trẻ em phải có nhiều kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm thiết kế thi công rất nhiều khu vui chơi trẻ em tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư,kỹ sư thợ lành nghề Công ty DREAMLIFE MT luôn hết mình trong công việc, xây dựng khu vui chơi nhà hướng nghiệp.

Vui lòng liên hệ 0915.690.660 để được tư vấn và báo giá

Email: [email protected]

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *