ĐIỂM ĐẶT BIỆT CỦA DÂY VÀ HỆ THỐNG KÉO CĂNG DÂY TRONG CÁC THIẾT BỊ VUI CHƠI DREAM LIFE MT

 

 DREAM LIFE MT  bắt đầu cung cấp các thiết bị có thành phần cáp thép từ khi bắt đầu đi vào hoạt động với nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu thế giới. Chúng tôi vẫn duy trì sử dụng những phương pháp truyền thống trong quá trình sản xuất cáp và tạo nên hệ thống dây U-Rope mà bạn vẫn thường thấy trong các bộ trò chơi của DREAM LIFE MT. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn của các loại dây do DREAM LIFE MT cung cấp, bởi nó luôn phải tương đồng với những tiêu chí tuyển chọn của chúng tôi.

 

Hơn nữa, chính vì chúng tôi liên hệ trực tiếp với dây chuyền sản xuất, chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng những yêu cầu đặc biệt tới từ khách hàng, chẳng hạn như về màu sắc của dây, đường kính, tiết diện lõi… Các loại dây cáp DREAM LIFE MT cung cấp phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bất kể là thiết bị nào, bộ sản phẩm nào.

 

Các loại dây do DREAM LIFE MT cung cấp cấu thành từ rất nhiều lọn dây nhỏ, mỗi lọn nhỏ được bọc bởi các sợi polyeste để giảm thiểu tối đa nguy cơ dây bị xơ, mòn và mất màu. Lõi sắt của chúng tôi tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chuẩn EN 10264, được mạ điện và chịu lực lên tới 1770 N/mm2. Hầu hết các loại dây chúng tôi cung cấp đều có 4 lọn nhỏ, bện vào nhau tương tự như dây thừng. Nhờ đó mà dây luôn chắc chắn và không gây hại tới tay của trẻ nhỏ.

QUẢ CẦU NHÔM

Có lớp vỏ ngoài làm bằng 85% nhôm tái chế, bên trong là hệ thống kéo căng dây AstemTT, được khóa bằng những đai cao su chịu lực vô cùng cứng cáp.

Quả cầu nhôm đã được phun cát và sơn tĩnh điện nên có thể miễn nhiễm với quá trình ăn mòn. Bên cạnh màu nhôm bạc xỉn (RAL 9007), khách hàng có thể chọn bất cứ màu nào mình thích cho quả cầu này.

HỆ THỐNG KÉO CĂNG DÂY ASTEMTT

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ trong suốt quá trình vui chơi, tất cả các loại mạch, kết nối đều phải được loại bỏ ra khỏi khu vực vui chơi.

Kết cấu của hệ thống này bao gồm những lỗ nhỏ, cái điểm gài móc, vòng sắt, ống lót… nằm bên trong quả cầu nhôm. Nhờ có hệ thống này mà các mạng lưới dây có thể được kéo căng và hiệu chỉnh dễ dàng và độc lập với nhau.

VÒNG NHÔM 4 CÁNH

Vòng nhôm được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền và chống oxi hóa này giúp cố định những điểm gài móc trong mạng lưới, giúp chúng nằm ở đúng vị trí và giúp phân tán lực giữa các dây với nhau.

Với hình dáng được trau chuốt, vòng nhôm này hoàn toàn vô hại với trẻ em. Nó cùng với hệ thống kéo căng AstemTT là hai nhân tố nổi bật có thể thay thế toàn bộ những thiết bị hay dụng cụ đặc biệt dùng để nối dây hay làm căng lưới.

1 reply
 1. nap ho ga composite Thanh An
  nap ho ga composite Thanh An says:

  I believe everything wrote was very reasonable.
  However, think on this, what if you were to create a awesome post title?

  I mean, I don’t wish to tell you how to run your website,
  but suppose you added a title that makes people want more?
  I mean chuyên Sàn cao su phòng gym | Thiết Bị Khu Vui
  Chơi Trẻ Em is a little boring. You ought to glance at Yahoo’s home page and note how they create post headlines to get people to open the links.

  You might try adding a video or a related picture or two to get
  people excited about everything’ve got to say. In my opinion, it might bring your blog a little bit more interesting.

  Trả lời

Trackbacks & Pingbacks

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *