THIẾT BỊ ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI CHO TRẺ TỪ 2 ĐẾN 5 TUỔI

 

Trẻ em từ 2 đến 5 tuổi rất hiếu động và cần được cho phép vui chơi ngoài trời nhiều hơn. Vì vậy, việc chọn loại thiết bị đồ chơi phù hợp với độ tuổi này là rất quan trọng.

Nhún lò xo


Nhún lò xo phù hợp cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi

Trẻ em từ 2-5 tuổi thích hợp chơi với các thiết bị có cường độ khó trung bình. Trẻ 2-3 tuổi thích hợp với những vận động nhẹ nhàng vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa hoàn thiện các chức năng vận động của các bộ phận cơ thể nên rất thích hợp với nhún lò xo dơn hoặc đôi. Trẻ lớn hơn từ 4 đến 5 tuổi sẽ thích trải nghiệm nhún lò xo tập thể với mức độ khó cao và có cơ hội chơi cùng nhóm bạn.

Nhà liên hoàn cầu trượt

Nhà liên hoàn cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi Nhà liên hoàn cầu trượt là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các sân chơi ngoài trời cho trẻ em từ xưa đến nay. Trẻ em từ 2-5 tuổi thích trượt lên trượt xuống cầu trượt. Trẻ yêu thích những thiết kế nhà liên hoàn kết hợp cầu trượt, leo dây, hầm chui, đi thăng bằng…  Sự kết hợp của nhiều loại hình vận động giúp cải thiện sức khỏe và phát triển trí tuệ cho trẻ.

Bập bênh

DREAMLIFE MT CHUYÊN VỀ SÂN CHƠI TRẺ EM

Thiết kế bập bênh đôi của DREAM LIFE MT  dành cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi

Bập bênh chưa bao giờ nằm ngoài danh sách những thiết bị đồ chơi yêu thích của trẻ em. Hiện nay, bập bênh đã có thêm nhiều thiết kế đa dạng hơn, an toàn hơn và dành cho nhiều người chơi cùng lúc hơn.

Xích đu  

DREAMLIFE MT CHUYÊN VỀ SÂN CHƠI TRẺ EM

Xích đu là thiết bị dành cho mọi lứa tuổi. Trẻ từ 2-5 tuổi có thể thỏa sức đung đưa trên xích đu đơn hoặc xích đu tròn cùng bạn bè. Vì xích đu là một loại thiết bị vui chơi chuyển động nên các nguyên tắc an toàn cần được chú trọng.

Nhà liên hoàn sân  cao su EPDM

Sàn cao su EPDM được làm bằng hạt cao su tự nhiên trộn với chất kết dính, chống va đập, tạo hình với độ thẩm mỹ cao, thích hợp cho sân trời trong nhà, ngoài trời và sân chơi nước

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *